Bộ đàm VERTEX STANDARD VX-459IS 1. GIỚI THIỆU MÁY BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD EVX-531IS Máy bộ đàm kỹ thuật số chống nước Vertex Stand.. Category: Anvils Product #: VX-459IS 0 stars, based on 0 đánh giá reviews Regular price: Liên Hệ: 0936 371 768 $Liên Hệ: 0936 371 768 Available from: sieuthibodam Condition: excellent condition Còn hàng
Trang chủ » Bộ đàm Vertex Standar » Bộ đàm VERTEX STANDARD VX-459IS

Bộ đàm VERTEX STANDARD VX-459IS

Mã sản phẩm: VX-459IS

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên Hệ: 0936 371 768
Trước Thuế: Liên Hệ: 0936 371 768

Tùy chọn đang có

* Textarea:

Số lượng:

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh Hà Nội

Tel: 0936 371 768 - 0437 738 808


Kinh doanh HCM

Tel: 0901 434 528


Kỹ thuật

Tel: 0973 749 659

1. GIỚI THIỆU MÁY BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD EVX-531IS

Máy bộ đàm kỹ thuật số chống nước Vertex Standard EVX-531IS là dòng máy bộ đàm chống cháy nổ, chống nước tuyệt đối (IP57) sử dụng công nghệ kỹ thuật số 2 chiều eVerge (Series EVX-530). Khách hàng không còn phải chịu đựng những chiếc bộ đàm không có tầm phủ sóng ổn định, liên tục ngắt cuộc gọi giữa chừng, làm méo âm thanh và có thời lượng pin ngắn. Dòng máy bộ đàm kỹ thuật số chống nước của Vertex Standard tương thích với hầu hết các dòng bộ đàm cũng như các thương hiệu khác hoạt động trên giao thức DMR.

Bộ đàm Vertex Standard EVX-531IS sử dụng pin FNB-V134LiIS chống cháy nỏ 2300mAh, giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng trong môi trường nguy hiểm dễ cháy nổ như bến cảng, hầm mỏ, nhà máy lọc dầu, hóa chất…

1. GIỚI THIỆU MÁY BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD VX-459IS

Máy bộ đàm cầm tay chống cháy nổ Vertex Standard VX-459IS vừa có khả năng chống cháy nổ vừa có khả năng chống nước tuyệt đối (ngâm được dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút – IP57) thuộc dòng máy VX-450 của hãng Vertex Standard được thiết kế nhỏ gọn, đa dụng với nhiều tính năng hữu ích đáp ứng tốt 3 tiêu chí: Giá thành, chất lượng và kiểu dáng. Bộ đàm hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt bởi kết cấu bền chắc, đáp ứng tiêu chuẩn IP57, tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL STD 810. 

Bộ đàm Vertex Standard VX-459IS sử dụng Pin Li-Ion dung lượng cao chống cháy nổ FNB-V134LiIS 2300 mAh giúp người dùng an tâm hoàn toàn khi sử dụng trong môi trường nguy hiểm dễ cháy nổ như: công trường xây dựng, hầm mỏ, nhà máy lọc dầu, hóa chất…

máy bộ đàm Vertex Standard VX459 đáp ứng tiêu chuẩn MIL STD 810
máy bộ đàm Vertex Standard VX459 đáp ứng tiêu chuẩn MIL STD 810
2. TÍNH NĂNG CỦA MÁY BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD VX-459IS

Tính năng nổi bật của máy bộ đàm cầm tay Vertexs Standard VX-459IS
Cấu hình phòng chống cháy nổ tuyệt vời với Pin công nghệ cao FNB-V113LIIS 2300 mAh, thích hợp sử dụng trong những lĩnh vực nhạy cảm nguy hiểm
9 phím chức năng bên ngoài + Màn hình hiển thị 8 ký tự Alpha
Chống nước tuyệt đối. Dòng máy VX 459IS có thể ngâm trong nước sâu 1 mét trong vòng 30 phút mà vẫn không hề bị hư hại. Ngoài ra máy còn đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự khắc nghiệt và đạt tiêu chuẩn IP57.
Hoạt động tốt trong những môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bộ đàm có kết cấu chắc chắn, chống va đập, chấn động. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL STD 810
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ cầm nắm di chuyển và hoạt động. 
Pin Li-Ion có dung lượng lớn.  Sử dụng pin Li-Ion giúp kéo dài tuổi thọ pin, thời gian sử dụng lên tới 17 giờ (theo pin) và pin có thể sạc nhồi. Bộ đàm Vertex Standard VX459IS sử dụng pin chống cháy nổ là FNB-V113LIIS 2300MAH LI-ION, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ đàm trong những khu vực nguy hiễm dễ gây cháy nổ như hầm mỏ, xăng, dầu, khí ga, hóa chất
Chức năng giám sát an toàn. Đối với dòng sản phẩm VX-450, các máy bộ đàm đều có chức năng cảnh báo nguy hiểm. Thông báo khẩn cấp chỉ bằng 1 nút bấm.
Tính năng chống nghe trộm, mất cắp. Dòng sản phẩm VX 459IS có thể nhanh chóng vô hiệu hóa từ xa chỉ bằng 1 lệnh gửi khóa máy tạm thời/ khóa vĩnh viên (cài đặt trên máy tính PC)
Tích hợp với hệ thống MDC để tương thích với các máy còn lại có sử dụng thiết bị MDC – 1200
Hệ thống Phát Đáp tự động (ARTS TM) Chỉ duy nhất máy bộ đàm Vertex Standard được thiết kế với khả năng nhận định việc máy của bạn và một trạm khác được trang bị ARTS TM nằm trong cự ly liên lạc hay không. Nếu nằm ngoài cự ly trong khoảng thời gian 2 phút trở lên, máy bộ đàm sẽ báo không thu được tín hiệu và đồng thời phát tiếng bip cảnh báo cho bạn. Trạm gốc khi đó có thể thông báo tình trạng với máy thành viên để người sử dụng di chuyển trở lại về trong cự ly liên lạc cho phép. Đây là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo các nhân sự của bạn luôn trong tầm phối hợp.
Chứng chỉ ANSI/UL913. Đảm bảo hiệu suất làm việc tốt ngay cả với địa điểm nguy hiểm, khắc nghiệt. 
Hiệu suất hoạt động âm thanh chuẩn với mức công suất 700mW
Tính năng thoại VOX. Được trang bị chức năng thoại rảnh tay VOX và khi sử dụng với tai nghe MH-81A4B, người sử dụng có thể nói mà không cần bấm nút PTT. Thu âm và lưu tin nhắn thoại với dung lượng lên tới 120 giây (gắn thêm bo lưu âm thoại DVS-8).
Ghi âm và lưu trữ lên tới 120 giây sử dụng  (DVS – 8)
Tính năng nổi trội khác: DTMF ANI, Mã hóa/ giải mã 2 – Tone, tín hiệu 5-tone, mã hóa/ giải mã CTCSS/DCS, Các lựa chọn quét kênh: kênh ưu tiên, kênh theo dõi, kênh gần, điều chỉnh âm lượng, chức năng BCLO, BTLO, TOT, cảnh báo đèn led…
Giám sát an toàn lao động. Như tất cả các dòng máy bộ đàm Vertex Standard, VX 459IS có 9 chức năng trên bàn phím nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Cảnh báo khẩn cấp. Chỉ với 1 nút bấm trên máy bộ đàm, người sử dụng có thể phát tín hiệu khẩn cấp, tín hiệu này lập tức chuyển đến kênh khẩn cấp đã được cài đặt sẵn và gửi tín hiệu cần giúp đỡ.
Hỗ trợ người sử dụng hoạt động một mình. Thiết bị bấm giờ được tích hợp sẵn trong máy này yêu cầu người sử dụng phải sử dụng máy vào 1 khoảng thời gian định trước, nếu không, máy bộ đàm sẽ tự chuyển sang chế độ khẩn cấp để gửi tín hiệu báo động.
Chức năng Man Down (tùy chọn). Man down là chức năng theo theo dõi an toàn cho người sử dụng bằng việc tự động gửi tín hiệu cấp cứu nếu máy bộ đàm nằm ở vị trị bất thường. VX 459IS cài đặt chức năng này thông qua cảm biến 3 chiều để phù hợp với từng điều kiện môi trường làm việc
Công nghệ chọn lọc âm thanh hiện đại. Máy có loa với công suất 700 mW là thiết bị lý tưởng cho liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn. VX 459IS có tính năng thông báo bằng giọng nói khi chuyển kênh, cho phép người sử dụng vừa chuyển kênh vừa có thể đồng thời làm việc khác.
Hệ thống quản lý cho thông tin liên lạc quy mô lớn
Cả máy bộ đàm VX-459 đều có dung lượng kênh tối đa là 512 kênh và 32 nhóm giúp dễ dàng quản lý nhiều cuộc gọi trong môi trường làm việc yêu cầu thông tin quy mô lớn và trong nhà máy. VX-459IS còn trang bị thêm chức năng Nhập kênh trực tiếp giúp chọn kênh mong muốn thông qua phím bấm để điều hướng nhanh.
 

Tính năng khác của máy bộ đàm cầm tay Vertex Standard VX-459IS

9 phím lập trình được (VX-459IS)
Màn hình hiển thị 8 ký tự chữ và số
Mã hóa đảo âm thoại
Kích hoạt bật/tắt mã hóa bằng tay
Chế độ tiết kiệm pin thu/phát
DTMF ANI
Quay số nhanh DTMF
Nhắn tin DTMF
Mã hóa/giải mã CTCSS / DCS
Khóa máy/hủy/khôi phục máy từ xa (5-tone)
Bộ nén giãn âm
Âm thoại trong và rõ
Whisper – chế độ nói thầm
Điều chỉnh âm lượng tối thiểu
Tùy chỉnh độ nhạy thu bằng tay
Các chức năng khóa kênh bận, khóa tone bận và định thời gian phát
Lập trình báo hiệu bằng đèn LED màu
Quét ưu tiên
Quét theo dõi kép
Quét follow me
Quét talk around
Sao chép dữ liệu trực tiếp giữa các máy
máy bộ đàm Vertex Standard VX459 đáp ứng tiêu chuẩn IP57
máy bộ đàm Vertex Standard VX459IS đáp ứng tiêu chuẩn IP57

4. ĐỒNG BỘ SẢN PHẨM BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD VX-459IS

01 Thân máy 
01 pin chống cháy nổ FNB-V113LIIS 2300MAH
01 Bộ sạc theo máy
01 Cài lưng.
01 Bộ tài liệu hướng dẫn theo máy
 

5. PHỤ KIỆN BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD VX-459IS LỰA CHỌN

PHỤ KIỆN

MH-360S: Microphone có loa nhỏ gọn
MH-37A4B: Microphone gắn tai nghe
MH-450S: Microphone có loa
MH-45B4B: Microphone có loa chống ồn
MH-81A4B: Tai nghe quàng đầu có VOX loại nhẹ
VH-110S: Tai nghe quàng đầu VOX có đệm tai
VH-115S: Tai nghe quàng sau đầu có gắn micro có cần
VH-215S: Tai nghe có gắn ống nghe đơn
VH-120S: Tai nghe có PTT bấm tay
VH-130S: Tai nghe gắn micro và PTT bấm tay
FNB-V113LI: Pin Li-Ion 2300 mAh
FNB-V112LI: Pin Li-ion 1170 mAh
Có sẵn các loại sạc để bàn
BO MỞ RỘNG TÙY CHỌN

DVS-8: Thiết bị ghi âm kỹ thuật số
DVS-9: Bo Man down với thiết bị ghi âm kỹ thuật số
máy bộ đàm Vertex Standard VX459 cùng bao da
bộ đàm Vertex Standard VX459IS cùng bao da

7. HƯỚNG DẪN CÁCH SẠC PIN BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD VN-459IS CHUẨN THEO HÃNG

Để đảm bảo máy bộ đàm luôn hoạt động tốt tránh pin mau bị chai người sử dụng cần lưu ý, Khi mua về trước khi sử dụng bạn cần sạc pin cho đầy (full)

Lắp pin vào đế sạc đã có nguồn điện, lúc này đèn sạc sẽ báo sáng ( màu đỏ).
Thời gian sạc: Lần đầu tiên nên sạc 12 giờ những lần sau bạn chỉ cần sạc từ 8-10 giờ
Thời gian sử dụng pin: Trung bình khoảng 08-10 giờ (tuỳ thuộc vào loại pin + chế độ cài đặt).
Lưu ý: 

Gắn anten vào máy trước khi sử dụng (nếu sử dụng mà không gắn anten sẽ làm hỏng công suất máy. Trường hợp này sẽ không được bảo hành)
Nên sử dụng hết pin trước khi sạc lại
Tránh sử dụng máy trong khi đang sạc
 

8. ỨNG DỤNG & DOWNLOAD TÀI LIỆU MÁY BỘ ĐÀM VERTEX STANDARD VX-459IS

Với những tính năng nổi trội trên, bộ đàm cầm tay Vertex Standard VX-459IS đang là một trong những dòng bộ đàm Hot bán chạy hiện nay. Sản phẩm thích hợp dùng trong các lĩnh vực như: An ninh công cộng (bảo vệ, quân sự), dân dụng (siêu thị, trường học, bệnh viên, các hãng vận tải, nhà hàng, khách sạn), Môi trường nguy hiểm (hầm mỏ, nhà máy hóa chất, nhà máy xăng dầu, khí ga…)

Cự ly liên lạc của bộ đàm cầm tay:

Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km
Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 3 km
Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 5 km
Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng < 40 tầng
Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 20 tầng
Lưu ý: ­ Cự ly liên lạc chỉ mang tính tham khảo, khoảng cách liên lạc thực tế phụ thuộc vào môi trường, địa hình, vị trí sử dụng máy. ­ Các tính năng và thông số kỹ thuật máy có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không phải báo trước.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt

Sapiente rerum magni voluptates accusantium sequi molestias deleniti aliquid facilis commodi aut. Ea ab facere voluptatem cum beatae vero dolorem doloribus itaque culpa. Molestiae, optio, libero inventore ducimus natus incidunt qui dolor adipisci tempore tempora quo minima distinctio eligendi laborum ex quaerat eos! Unde suscipit porro est amet quis nostrum enim. Asperiores, ad, hic, culpa, rerum delectus similique minus facilis reprehenderit quisquam debitis dolores suscipit!

Qui laboriosam maiores ad. Enim, autem, beatae, sapiente minima non atque maiores maxime natus corporis possimus reprehenderit id blanditiis sequi repudiandae saepe reiciendis consequatur mollitia aspernatur cum!